ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHÔM KÍNH

 

      Hiện nay, xu thế sử dụng sản phẩm nhôm kính rất phổ biến. Do có nhiều đặc tính ưu việt về chất lượng và thẩm mỹ mà sản phẩm nhôm kính được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình. Không chỉ được sử dụng tại các trung tâm lớn, tại văn phòng hay các tòa nhà lớn mà ngay cả hộ gia đình sản phẩm nhôm kính cũng được sử dụng rất phổ biến.

      Dưới đây là một vài tính năng của nhôm kính cao cấp để quý vị tìm hiểu và tham khảo trước khi sử dụng dòng sản phẩm này cho các công trình của mình.

* Tính bền vững:

- Giảm thiểu tối đa sự cong vênh, không oxi hóa và han ghỉ theo thời gian.

- Không bị mối mọt như các sản phẩm cửa gỗ.

- Nhôm được sơn bởi công nghệ sơn tĩnh điện, là công nghệ sơn tốt nhất hiện nay nên tuổi thọ của lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng và không bị bạc màu theo thời tiết.

* Chịu lực tốt:

    Các thanh profile nhôm được thiết kế với các khoang rỗng để tăng độ cứng cho thanh nhôm. Bề dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật được tính toán một cách khoa học nhằm tạo sống gia cường cho cửa.

      Hệ thống sản phẩm có cầu nối cách nhiệt gần các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều thì khả năng chịu lực càng tốt.

* Cách âm cách nhiệt:

     Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng công trình. Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất...

   * Tính thẩm mỹ:

  Được kết hợp giữa phong cách thẩm mỹ của người châu Á và sự hiện đại sang trọng của châu Âu, Cửa nhôm làm cho căn nhà cứng cáp mà không bị thô, nhẹ nhàng nhưng không yếu.

  Màu sắc phong phú với loại cửa nhôm sơn tĩnh điện vân gỗ

  Phụ kiện  hoa văn trang trí được lồng vào kính tùy theo nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người.

* Dễ lắp ghép

Hệ cửa nhôm cao cấp dễ dàng lắp ghép với nhiều loại kính và khóa khác nhau có trên thị trường Việt Nam.

* Thuận tiện trong việc sử dụng:

- Hệ nhôm kính cao cấp rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh và bảo dưỡng. Sử dụng sản phẩm cửa nhôm kính có thể giúp giảm thiểu diện tích cho các công trình nhỏ.

- Nhôm kính có khả năng cách nhiệt gấp 2-4 lần so với các loại cửa thông thường. Với điều kiện khí hậu vừa nóng vừa lạnh như ở Việt Nam sử dụng cửa nhôm kính sẽ giúp tiết kiệm điện năng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Với tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt sử dụng cửa nhôm kính bạn có được không gian yên tĩnh, tránh các tác động từ thời tiết bên ngoài.

* An toàn trong sử dụng:

Nhôm và kính đều là những chất liệu khó cháy và khó phân hủy. Cả phần khung và kính đều có thể chịu được nhiệt độ rất cao mà không bị nóng chảy. Giảm tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi có sự cố xảy ra. Ngăn cản sự phát tán của ngọn lửa qua cửa.

Với những ưu điểm nổi bật trên thì việc sử dụng cửa nhôm kính cao cấp cho các công trình và nhà ở là lựa chọn hết sức hoàn hảo!

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Nhung
    bên mình có lắp cửa sổ không add/
  • avatar

    hoa
    Hàng tốt

Viết bình luận